5 Cuốn sách học tiếng anh giao tiếp chuẩn nhất

Tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng trong công việc và học tập. Việc chọn các tài liệu học phù hợp sẽ giúp bạn mau tiến bộ và tiết kiệm thời gian. Bài viết này EduPass sẽ giới thiệu bạn 5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp mà bạn nên có để việc học hiệu quả hơn nhé.

1. Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ (Tác giả: A.J. Hoge)

Là “cha đẻ” của phương pháp Effortless English nổi tiếng, phiên bản mới này của thầy sẽ giúp bạn chiến thắng nỗi sợ hãi trong giao tiếp tiếng Anh.

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ
Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Phiên bản mới có kèm theo đĩa cho bạn học hiệu quả (Nguồn: LearningEffortlessEnglish)

Đặc biệt hơn, khi sở hữu bộ sách này, bạn sẽ được tặng một DVD “mách” bạn 7 quy tắc quan trọng để việc học giao tiếp tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và cực kỳ hiệu quả. Đó chính là:

Rule 1: Học cụm từ, không học đơn lẻ

Rule 2: Không nên quá chú trọng ngữ pháp

Rule 3: Quan trọng nhất là lắng nghe

Rule 4: Học kỹ

Rule 5: Học các câu chuyện ngắn

Rule 6: Học các bài học tiếng Anh thực sự

Rule 7: Nghe và trả lời, không phải nghe và lặp lại

2. 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh (Tác giả: Trần Mạnh Tường)

Cuốn sách này tổng hợp các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày và được chia theo từng chủ đề, đặc biệt phù hợp với những bạn tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà. Cuốn phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, dinh viên, dân văn phòng

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh
2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh

Nội dung có 2 phần được chia thành 15 chương, phần 1 là các câu hỏi và trả lời về các chủ đề, phần 2 là những câu giao tiếp thông dụng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói và làm làm chủ tiếng Anh giao tiếp của mình.

3. Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu (Tác giả: The Windy)

Nội dung sách là những bài học về các tình huống trong thực tế, những câu đối thoại đơn giản được sử dụng nhiều giúp bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp, tăng thêm sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầuó
Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, cuốn sách này còn bổ sung cho người học một hệ thốngtừ vựngcơ bản để bạn có thể sử dụng linh hoạt trong cuộc sống. Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp thì đây là cuốn sách khá bổ ích đấy.

4. Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun
Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun

Với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”, quyển sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun sẽ biến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với phương pháp học hiệu quả hơn rất nhiều.

Học ngoại ngữ không chỉ tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp mà quan trọng nhất vẫn là giao tiếp một cách tự tin. Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần.

5. Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ dành cho cả giáo viên và học sinh sinh viên, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuốn sách.

Cuốn sách này tổng hợp những đoạn hội thoại dùng trong giao tiếp hàng ngày với các chủ đề vô cùng quen thuộc và thông dụng ví dụ như hỏi đường, mua sắm, đi du lịch,… Nhờ đó bạn sẽ học được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên qua các tình huống đàm thoại đời thường.

Sách này được xuất bản hướng tới đối tượng là người học tiếng Anh sơ cấp và trung cấp. Điểm nổi bật nhất của cuốn sách này đó chính là những chú thích về từ và cụm từ sau mỗi cuộc hội thoại. Nhờ có phần kiến thức này, bạn sẽ biết cách phân biệt và sử dụng đúng nội dung giao tiếp trong từng hoàn cảnh và sắc thái khác nhau mà không bị nhầm lẫn.

Everyday Conversations English
Everyday Conversations English

Kết luận:

Như vậy trên đây là tổng hợp 5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất do EduPass tổng hợp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nó sẽ có ích cho việc học của bạn. Chúc bạn học thành công và có thể giao tiếp tiếng Anh tốt nhất. Hãy cố gắng chăm chỉ học tập thật tốt để thành công nhé!

Trung tâm anh ngữ quốc tế EduPass mang đến chương trình tiếng anh đặc biệt với phương pháp học hoàn toàn mới và cam kết 100% giáo viên bản ngữ với các khoá học tiếng anh dành cho trẻ em, khóa học IELTS, khóa học giao tiếp, dành cho người đi làm và sinh viên

 

Xem thêm: 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *