Top 5 phần mềm dịch tiếng anh online chính xác nhất

Ngày nay tiếng Anh đã dần trở nên phổ cập, văn hóa phẩm mà chúng ta tiếp cận hàng ngày ít nhiều đều có tiếng anh ở trong đó. Chính vì vậy, các nhà phát triển đã cho ra đời các phần mềm dịch tiếng anh online, nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi dịch văn bản.

Hãy cùng EduPass điểm lại 5 phần mềm dịch tiếng anh online thông dụng và chính xác nhất nhé.

1. Google Translate

Google Translate là cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc đến các hệ thống dịch tự động. Hiện nay Google Translate hỗ trợ dịch giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Google Translate cho phép người dùng dịch đoạn văn bản trên website; trên trang web hoặc dịch văn bản từ các hình ảnh.

Công cụ này cho phép người dùng nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản dài. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, Google Translate cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ có thể điều chỉnh và ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

Với phần mềm dịch thuật miễn phí từ Google này, bạn có thể sử dụng thông qua trình duyệt web và điện thoại  (Android, iOS, Windows)

Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh cho trẻ em
Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh cho trẻ em

2. Microsoft Translator

Một phần mềm dịch tiếng anh quen thuộc khác trong ngành công nghệ chính là Microsoft Translator. Về cơ bản mọi thứ cũng giống như Google Tranlator, phần mềm Microsoft này cũng dịch được nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh & tiếng Việt, Ngoài ra các bạn có thể dịch văn bản, giọng nói hoặc hình ảnh.

Phần mềm dịch thuật miễn phí này có thể được sử dụng trong trình duyệt web hoặc trình duyệt di động (thông qua Bing Translator), và có các ứng dụng cho nền tảng  Windows Phone, iOS, Android.

Tìm hiểu về khóa học IELTS tại EduPass
Tìm hiểu về khóa học IELTS tại EduPass

3. KOOL Dictionary

Được đánh giá là một trong những mềm dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất cùng với bộ thư viện từ vựng phong phú đa dạng thường xuyên dược cạp nhật, Kool Dictionary sẽ không khiên bạn thất vọng. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó còn giúp bạn tra từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ so sánh nhất, so sánh hơn hay từ ở thì quá khứ…

Ngoài ra nó còn hỗ trợ tính năng phát âm các từ và sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nghe, hiểu

Tìm hiểu khóa học tiếng anh giao tiếp tại EduPass
Tìm hiểu khóa học tiếng anh giao tiếp tại EduPass

4. Oxford Dictionary

Từ ngữ đa dạng phong phú là những điểm nổi bật của phần mềm dịch tiếng Anh Oxford Dictionary. Đây là công cụ được nhiều người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học tiếng Anh. Bên cạnh phần dịch nghĩa và tra từ điển nhanh chóng, phần mềm này còn cung cấp thêm cho người học những cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Điểm cộng của Oxford Dictionary là giao diện khá thân thiện vì vậy việc tra cứu từ cũng khá đơn giản. Người học có thể linh hoạt tra cứu từ đơn, cụm từ hay những từ ngữ liên quan. Cách sử dụng cũng khá thuận tiện khi bạn không cần nhập trực tiếp từ cần dịch mà chỉ cần click chuột vào từ hoặc cụm từ cần tra trong văn bản đều có thể hỗ trợ bạn dịch ngay lập tức.

Từ điển Oxford dictionary
Từ điển Oxford dictionary

5. Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là từ điển nổi tiếng được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên giảng viên tin dùng vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của nó.

Phần mềm dịch tiếng anh online này có những tính năng nổi bật như cung cấp cả phần dịch nghĩa, phiên âm, phát âm chính xác theo chuẩn cả Anh – Anh và Anh – Mỹ. Hơn nữa nó còn cung cấp thông tin dịch nghĩa bản chất của các từ theo từng ngữ cảnh khác nhau. Chính vì những tính năng này mà người học có thể hiểu sâu hơn.

Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của phần mềm này đó là chúng ta chỉ có thể dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt mà không có dịch ngược lại được.

Từ điển Cambridge Dictionary
Từ điển Cambridge Dictionary

 

Trung tâm anh ngữ quốc tế EduPass mang đến chương trình tiếng anh đặc biệt với phương pháp học hoàn toàn mới và cam kết 100% giáo viên bản ngữ với các khoá học tiếng anh dành cho trẻ em, khóa học IELTS, khóa học giao tiếp, dành cho người đi làm và sinh viên

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *