Top 5 phần mềm học tiếng anh hiệu quả mà bạn nên biết

Tầm quan trọng của tiếng anh thì ai cũng đã biết và ở thời đại công nghệ số hiện nay có khá nhiều phần mềm học tiếng anh online đã ra đời nhằm giúp bạn rèn luyện hiệu quả. Đây là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện ngoại ngữ nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy hãy cùng EduPass điểm qua những phần mềm hot nhất hiện tại nhé.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

1. Duolingo

Phần mềm Duolingo
Phần mềm Duolingo
 • Chi phí: Miễn phí. Hoặc có thể mua bản Plus với giá 9.99$/tháng
 • Hỗ trợ: Androi, IOS, Window
 • Tính năng chính: Học từ vựng theo chủ đề, học ngữ pháp cơ bản
 • Phù hợp: Các bạn mới làm quen với tiếng anh

Khi học ngoại ngữ, khó khăn lớn nhất có lẽ nằm ở kỹ năng nói. Vì thế, có rất nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm giúp mọi người tự mình cải thiện khả năng giao tiếp.

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá tốt và mang lại hiệu quả dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học được chia theo từng chủ đề riêng biệt, và cấp độ khác nhau. Học viên phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang phần mới.

Bạn có thể nghe được giọng của mình để cải thiện. Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp người dùng tăng khả năng phản xạ. Nhiều người dùng Duolingo đã nâng cao trình độ tiếng Anh và nhất là tự tin hơn khi giao tiếp.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Duolingo còn có khả năng giúp người học theo dõi quá trình học tập, tiến độ trong ngày. Duolingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đỉnh nhất cho người dùng.

2. Memrise

Phần mềm Memrise
Phần mềm Memrise
 • Chi phí: Miễn phí. Hoặc có thể mua bản pro
 • Hỗ trợ: Website, IOS, Window
 • Tính năng chính: Học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, học theo chủ đề hoặc luyện thi tiếng anh
 • Phù hợp: Các bạn trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Trọng tâm của phần mềm này là nhắm vào phần củng cố từ vựng cho người học thông qua các bộ từ vựng đã được tạo sẵn bởi chính Memrise hoặc do người dùng đóng góp

Với nhiều người, học từ vựng là phần khó nhất. Và điểm nổi trội của phần mềm học tiếng anh này nằm ở chỗ, nó kết hợp tiêu chí FUN và SCIENCE (có thể hiểu như “Chơi mà học”). Với tính khoa học và hợp lý này người dùng có thể nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.

Phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn

3. ELSA Practice Speaking English

Phần mềm ELSA
Phần mềm ELSA
 • Chi phí: Miễn phí. Hoặc có thể mua bản pro
 • Hỗ trợ: Website, IOS, Window
 • Tính năng chính: Học phát âm từ cơ bản đến nâng cao
 • Phù hợp: Các bạn trình độ từ cơ bản nói tiếng anh chưa chuẩn và thiếu tự tin.

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ lý đắc lực nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Practice Speaking English cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

4. SpeakingPal

Phần mềm SpeakingPal
Phần mềm SpeakingPal
 • Chi phí: Miễn phí. Hoặc có thể mua bản pro
 • Hỗ trợ: Website, IOS
 • Tính năng chính: Luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 • Phù hợp: Các bạn trình độ từ cơ bản nói tiếng anh chưa chuẩn và thiếu tự tin.

SpeakingPal Communicate giúp người học luyện giao tiếp với những đoạn hội thoại chia là 4 mục. Các mục này là: Friends, Everyday, At Work, Travel, White House và Beginner

Người học trước hết sẽ xem đoạn video giữa hai nhân vật đối thoại với nhau. Hội thoại trong video sử dụng cấu trúc tự nhiên, từ vựng phổ thông gần gũi. Sau đó khi xem video, người học sẽ được hoá thân vào một trong hai nhân vật. Bạn sẽ luyện tập giao tiếp qua việc trò chuyện với nhân vật còn lại. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng nói sao cho thật chuẩn với kịch bản lời thoại của video.

Bạn cần phải hoàn thành luyện tập với video trước đó để mở các phần tiếp theo. App cũng có chức năng liệt kê các từ vựng được sử dụng. Tính năng này giúp bạn vừa luyện giao tiếp vừa có thể học thêm từ mới.

Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

5. Hello Talk

Phần mềm Hello Talk
Phần mềm Hello Talk
 • Chi phí: Miễn phí. Hoặc có thể mua bản pro
 • Hỗ trợ: Website, IOS
 • Tính năng chính: Luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 • Phù hợp: Các bạn trình độ từ cơ bản nói tiếng anh chưa chuẩn và thiếu tự tin.

Nếu trước đây, bạn chỉ học tiếng anh trong sách vở hoặc “độc thoại” qua những video youtube thì Hello Talk sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác về Tiếng Anh. Tập trung tối đa vào việc luyện nói, phần mềm giúp bạn kết nối và trao đổi ngôn ngữ với người bản xứ một cách dễ dàng.

Đi kèm đó là chức năng phiên dịch và sữa lỗi sai cực kỳ hữu ích, Hello Talk đang trên đường khẳng định vị trí số 1 trong các phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiện nay.

 

Kết luận

Tự học tiếng Anh là một cách học thông minh nếu bạn đã có đủ những kiến thức cơ bản. Nhưng nếu bạn thấy khó khăn thì có chỉ có duy nhất một lựa chọn. Đó là tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm một số chương trình học online có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.

Trung tâm anh ngữ quốc tế EduPass mang đến chương trình tiếng anh đặc biệt với phương pháp học hoàn toàn mới và cam kết 100% giáo viên bản ngữ với các khoá học tiếng anh dành cho trẻ em, khóa học IELTS, khóa học giao tiếp, dành cho người đi làm và sinh viên

 

Xem thêm: 

 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *