#5 giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Hiện nay, việc học tiếng Anh cho trẻ em rất được chú trọng. Vì vậy, việc tham khảo những tài liệu, giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em luôn được các phụ huynh quan tâm để bé học thật vui và tự nhiên nhất. Bạn đã biết được top 5 giáo trình học tiếng Anh tốt nhất cho các bé chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng trung tâm tiếng Anh EduPass nhé.

1.    Giáo trình cho bé Explore Our World

Đây là một trong những giáo trình được phát hành bởi Cencage kết hợp với nhà xuất bản Nation Geographic. Nếu bạn đang muốn tìm cho bé nhà mình một giáo trình học tiếng Anh lớp 1 đến lớp 5 thì đây chính là lựa chọn tốt nhất đấy.

Bộ sách Explore Our World
Bộ sách Explore Our World

Nội dung giáo trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, phát âm cho bé. Đặc biệt hơn, Explore Our World còn tạo cảm hứng học tập cho bé qua cách trình bày, thể hiện nội dung. Với các chủ thể như con vật, đồ vật trong cuộc sống thường ngày, giáo trình sẽ kích thích tính tò mò và giúp các bé dễ dàng hiểu nội dung bài học hơn dù chưa biết nhiều từ vựng.

Với Explore Our World, các bé sẽ được khám phá thế giới qua một lăng kính tiếng Anh vô cùng thú vị. Đừng bỏ qua giáo trình này các bố mẹ nhé.

2.    Sách học tiếng Anh My Little Island

Nếu bạn muốn tìm một bộ giáo trình thật dễ thương cho bé thì My Little Island chắc chắn là ứng cử viên sáng giá nhất. Không  giống Explore Our World, My Little Island sử dụng những hình ảnh hoạt hình dễ thương kết hợp cùng nhiều tình huống trong cuộc sống. Thiết kế các bài học trong giáo trình này hoàn toàn phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 4 tuổi trở lên – độ tuổi vàng để học tiếng Anh.

Bộ sách My Little Island
Bộ sách My Little Island

Với bộ giáo trình này, bé có thể phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, theo đúng cách mà bé học tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt, My Little Island còn được xuất bản dưới dạng file PDF, Flashcard và Audio nên các bố mẹ đừng bỏ qua các phương tiện này để giúp bé học tốt hơn nhé.

3.    Giáo trình tiếng Anh Hook on phonics

Hook on phonics là bộ giáo trình được phát hành dưới dạng DVD, Ebook và các flashcard. Ngoài ra, những giọng sử dụng trong giáo trình hoàn toàn là giọng Anh – Mỹ, rất phù hợp trong giao tiếp thường ngày. Ngoài ra, ngữ cảnh trong bộ sách này còn được thiết kế sao cho thật phù hợp với các bé trong khoảng từ 4 tuổi trở lên.

Sách tiếng Anh cho bé Hook on Phonics
Sách tiếng Anh cho bé Hook on Phonics

Nội dung các bài học trong giáo trình này sẽ xoay quanh các câu đố và các bài tập ghép từ để bé dễ hình dung hơn. Ngoài ra, flashcard trong bộ sách cũng rất trực quan, giúp trẻ tiếp xúc với từ vựng một cách tự nhiên nhất.

4.    Bộ giáo trình Let’s Go

Giáo trình Let's Go
Giáo trình Let’s Go

Đây là bộ giáo trình được xuất bản bởi đại học Oxford. Đây là bộ giáo trình được  các giáo viên và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn trong một khoảng thời gian rất dài. Với các bài học sinh động, kích thích sự tò mò, Let’s Go giúp bé hoàn thiện được bộ kỹ năng căn bản nhất như nghe, nói tiếng Anh và phản xạ đối với các chủ đề liên quan.

Với các chủ đề trong Let’s Go, ba mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy trong đời sống hàng ngày, giúp bé luyện tập thường xuyên hơn.

5.    Sách giáo khoa tiếng Anh Get It Up

Get It Up
Get It Up

Get it up là bộ sách giáo khoa học tiếng Anh cho trẻ được biên soạn hướng tới các bé trong khoảng từ lớp 1 trở lên. Với bộ sách này, bé có thể củng cố vững chắc hơn kiến thức phổ thông. Ngoài ra, định hướng phát triển về ngữ pháp, từ vựng của sách còn hướng tới mục tiêu là các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như Cambridge, TOEFL Primary. Vì vậy, đây chính là bộ sách giáo khoa bố mẹ không thể bỏ qua nếu bạn muốn hướng con em mình tới một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh cho trẻ em để bé có thể tiếp xúc tiếng Anh với nhiều phương pháp độc đáo và tự nhiên nhất.

Trên đây là 5 bộ sách giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em đang được lựa chọn nhiều nhất bởi các giáo viên và phụ huynh. Tuy nhiên, bố mẹ đừng bỏ qua những khóa học tiếng Anh cho trẻ em để giúp bé có một môi trường cùng học tiếng Anh tốt nhất nhé.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *