Kính gửi Quý cổ đông, phụ huynh, học sinh, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên,

Thay mặt EduPass, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng EduPass trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của các bạn là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện.

EduPass được thành lập với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam và mở rộng cơ hội học tập Quốc tế cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các chương trình giảng dạy tiếng Anh và các dịch vụ giáo dục khác với chất lượng tốt nhất. EduPass luôn chú trọng đến việc tạo ra môi trường học tập thân thiện, năng động và đầy cảm hứng cho học viên.

Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được, đặc biệt là trong việc hợp tác quốc tế và các chương trình giáo dục tiên tiến. EduPass luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu và không ngừng đổi mới để mang đến cho học viên những cơ hội học tập tốt nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Nhìn về tương lai, EduPass sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, hướng tới xây dựng thêm nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao và phát triển các chương trình giáo dục sáng tạo. Chúng tôi đặt mục tiêu giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng và thái độ, chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập và sự nghiệp của từng cá nhân.

Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc, tôi trân trọng cảm ơn Quý cổ đông, các nhà đầu tư, đối tác, phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ nhân viên đã và sẽ tiếp tục song hành chinh phục những cơ hội lớn đang đến với EduPass để có thể tiếp tục tăng trưởng nhanh, hiệu quả và phát triển trường tồn. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là động lực để EduPass không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Trân trọng,

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduPass

Phạm Anh Minh