Về chúng tôi : 

Hệ Thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế EduPass tự tin rằng tất cả các chương trình giảng dạy tiếng Anh và các sản phẩm dịch vụ giáo dục khác của chúng tôi luôn được cung cấp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài. Tại EduPass, chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo và tư vấn lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu của bạn. Với mạng lưới liên kết rộng khắp Việt Nam và Quốc tế, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác trong ngành giáo dục như: tư vấn, tuyển dụng Quốc tế, các chương trình du học và một số dịch vụ đặc thù khác.

Sứ mệnh  : 

Không giống như các tổ chức giáo dục khác, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass hoạt động và vận hành với mục tiêu cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục nói riêng và sự phát triển của Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế. Để đạt được điều đó, toàn bộ hệ thống nhân sự của chúng tôi từ nhân viên đến hệ thống giáo viên đều là những nhân sự giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass là luôn đồng hành trong suốt chặng đường học tập của học viên. Chúng tôi luôn chào đón học viên- mọi lứa tuổi: từ lứa tuổi mầm non, đến học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Sau khi học tập và hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, học viên của EduPass có thể tự tin học tập tại các trường Đại học tại Việt Nam hoặc giành học bổng du học tại hơn 30 quốc gia trên Thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi còn tư vấn kế hoạch học tập 20 năm cho học viên, hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch học tập đó. Và xa hơn nữa, với mối liên kết và hợp tác Quốc tế của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ, kết nối để giúp những học viên của mình có thể tìm được việc làm trong tương lai với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Sau khi học tập tại EduPass, ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh, học viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc và đời sống.

Đây chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass, chúng tôi luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên theo mô hình “KASH” – giúp học viên phát triển toàn diện để gặt hái được thành công.
– Chữ K (Knowledge) – Có kiến thức
– Chữ A (Attitude) – Có thái độ tốt
– Chữ S (Skills) – Có những kỹ năng tốt
– Chữ H (Habits) – Có những thói quen tốt
Chúng tôi hiểu rằng, việc học một ngôn ngữ, vượt qua một bài kiểm tra, được nhận vào trường Đại học chỉ là một phần trên con đường dẫn đến thành công. Phong cách và phương pháp giảng dạy tại EduPass được xây dựng trên giá trị cốt lõi mà chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên, giúp cho học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại EduPass. Giá trị cốt lõi này được xây dựng từ văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi, từ những thành viên sáng lập, ban giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên.