KHÓA HỌC KIDS

  • Chương trình tiếng Anh trẻ em tại EduPass nhận học viên từ 4 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Mỗi học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với khả năng và trình độ của mình. EduPass Kids là chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em hiện đại nhất tại Việt Nam. 
  • Điểm độc đáo và đặc biệt tạo nên giá trị cốt lõi của EduPass đó chính là đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều rất tận tâm và có niềm đam mê với giáo dục. Hơn nữa, toàn bộ giáo viên EduPass đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, hiểu rõ về văn hoá Việt Nam và đặc biệt hơn, họ có tình yêu đối với con người và đất nước Việt Nam. Chính điều này đã góp phần tạo nên chương trình tiếng Anh trẻ em đầy hấp dẫn và mang lại bầu không khí sôi động trong lớp học. 
  • Trên thực tế, nhiều học sinh cho rằng học tiếng Anh thật nhàm chán và phụ huynh có những phản ánh rằng chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam còn chưa cao. Hiểu được điều này, chúng tôi đã xây dựng chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại EduPass hoàn toàn khác biệt.
  • Trong quá trình học viên theo học tại EduPass, giáo viên và trợ giảng sẽ liên tục liên hệ trực tiếp với phụ huynh và học sinh. Mọi tình trạng của lớp học, tiến trình và kết quả học tập sẽ được thông báo với phụ huynh qua các cuộc gọi hàng tuần, báo cáo hàng tháng nhằm đảm bảo rằng, học sinh sẽ có kết quả tốt nhất sau khoá học và nâng cao dần trình độ tiếng Anh hay có những điểm số cao môn tiếng Anh ở trên lớp