EduPass triển khai chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Quốc tế với Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

EduPass và Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc sắp triển khai chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Quốc Tế, hợp tác với Trường Cao Đẳng Wollongong (Australia). Đây là chương trình cao đẳng song bằng, mở ra cơ hội cho sinh viên Vĩnh Phúc nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng Úc ngay tại Việt Nam.

Lợi ích của Chương trình

Chất lượng giáo dục quốc tế: Chương trình kết hợp giữa phương pháp giảng dạy tiên tiến của Úc và Việt Nam, đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng cấp được công nhận quốc tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Tiết kiệm chi phí: Sinh viên có thể học tập và nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam, giúp giảm chi phí sinh hoạt và học tập so với việc du học.

Chương trình học

Chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Quốc Tế bao gồm các môn học chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, và Quản lý công nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, giúp họ phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tham gia giảng dạy đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng. Họ sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức mới nhất và phương pháp học tập hiệu quả.

Cam kết của EduPass

EduPass cam kết mang đến một chương trình đào tạo chất lượng, giúp sinh viên Vĩnh Phúc tiếp cận nền giáo dục hiện đại và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sự hợp tác với Trường Cao Đẳng Wollongong sẽ tạo nên một bước đột phá trong giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và cộng đồng.

Tương lai phát triển

Với chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Quốc Tế, EduPass và Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục mà còn góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và cam kết mạnh mẽ, chương trình này sẽ thành công và mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên Việt Nam.