Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Úc - Việt

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Úc Việt là dự án tiên phong của EduPass, kết hợp với các đối tác quốc tế để mang đến môi trường học tập song ngữ chất lượng cao cho học sinh tại Việt Nam. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình giáo dục Việt Nam và quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

Mục Tiêu

Mục tiêu của trường là trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng ngôn ngữ song ngữ, giúp các em tự tin hòa nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Trường hướng tới việc tạo ra những thế hệ học sinh có tư duy toàn cầu, khả năng sáng tạo và thích nghi với sự thay đổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học tại Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Úc Việt được thiết kế đa dạng và phong phú, cho học sinh Tiểu học đến Trung học Phổ thông bao gồm:

Chương Trình Việt Nam

Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh nắm vững kiến thức cơ bản.

Chương Trình Quốc Tế

Áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình cập nhật từ các đối tác quốc tế, giúp học sinh tiếp cận với những kiến thức mới nhất.

Hoạt Động Ngoại Khóa

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng như câu lạc bộ tiếng Anh, thể thao, nghệ thuật, giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Học Tiện Nghi

Trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, kết nối internet tốc độ cao, đảm bảo môi trường học tập hiện đại và tiện lợi cho học sinh.

Phòng Thí Nghiệm

Được trang bị các thiết bị khoa học tiên tiến, phòng thí nghiệm cung cấp môi trường thực hành lý tưởng cho các môn khoa học.

Phòng Máy Tính

Được trang bị các máy tính hiện đại và phần mềm tiên tiến, phòng máy tính là nơi học sinh có thể học lập trình, thiết kế đồ họa và sử dụng các công cụ kỹ thuật số khác.

Thư Viện Hiện Đại

Cung cấp nguồn tài liệu phong phú, từ sách giáo khoa, tài liệu tham khảo đến các tài liệu điện tử, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh.

Khu Vực Thể Thao

Sân bóng tiêu chuẩn FIFA, hồ bơi tiêu chuẩn Olympics, và phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, giúp học sinh rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động thể thao đa dạng.

Khu Nghỉ Ngơi và Giải Trí

Khu vực dành riêng cho học sinh nghỉ ngơi và giải trí giữa các giờ học, với các tiện ích như khu vui chơi, sân vườn và các trò chơi ngoài trời.

Đội Ngũ Giáo Viên

Giáo viên tại Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Úc Việt là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự tương tác hiệu quả với học sinh.

Địa Điểm và Thời Gian Hoàn Thành

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Úc Việt được xây dựng tại Thái Bình và dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng, đi vào vận hành từ tháng 08/2025. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của một ngôi trường hiện đại, mang đến cơ hội học tập chất lượng cao cho học sinh tại địa phương.