Khai giảng lớp IELTS trình độ Foundation tháng 8/2020

Sau hơn 2 tuần chính thức mở cửa tuyển sinh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass trân trọng thông báo đến quý học viên lịch khải giảng lớp IELTS trình độ Foundation (3.0 – 4.5).

Thời khoá biểu:

  • Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần
  • Thời gian học: 19h15 đến 20h45
  • Khai giảng ngày 10/08/2020

Sĩ số:

Tối đa 10 học viên/lớp.

Giáo trình học:

  • Mindset For IELTS
  • Nhà xuất bản: Cambridge

Vì sao nên chọn học IELTS tại EduPass:

  • Với mỗi khoá học IELTS tại EduPass, không chỉ cam kết đầu ra cho mỗi trình độ theo thang điểm quy định, chúng tôi luôn hướng đến lộ trình đạt đến 9 điểm hoàn hảo cho học viên. EduPass luôn có cam kết bằng văn bản hợp đồng với học viên cho kết quả đầu ra mỗi khoá học. Để đạt được band điểm IELTS mong muốn, rất đơn giản, bạn chỉ cần đến EduPass để được tư vấn lộ trình học, làm bài kiểm tra đầu vào để biết trình độ hiện tại của mình, học thử lớp demo và sau đó đăng ký khoá học phù hợp tại EduPass.
  • Trong trường hợp hoc viên không đạt được kết quả đầu ra như đã cam kết, EduPass có thể hoàn lại tiền học hoặc học viên có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu đầu ra như mong muốn. EduPass có thể tự tin cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng với mỗi khoá học bởi: Thứ nhất, chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho học viên luôn được đảm bảo. Thứ hai, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm mọi thứ tốt nhất có thể để học viên luôn có những trải nghiệm hoàn hảo khi theo học tại EduPass.
  • Và đặc biệt hơn, EduPass luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong cả quá trình trước, trong và sau khoá học. Với mạng lưới liên kết với các đối tác trên toàn Thế giới, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho học viên lựa chọn học bổng, các chương trình học tại các trường Đại học trên toàn cầu. Bên cạnh đó, với những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc người đi làm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, với EduPass, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với bạn trong suốt chặng đường dài mà IELTS sẽ chỉ là một phần nhỏ trong cuộc hành trình đó.

Liên hệ với EduPass để nhận chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 8 này!

Hotline: 0384422492
Fanpage: https://www.facebook.com/EduPassIELTS/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *