Khóa học IELTS tại EduPass có những gì?

Ngày nay, IELTS đã trở thành chứng chỉ được đông đảo mọi người theo học. Vậy bạn có biết bằng IELTS là gì và những lợi ích không ngờ khi học chứng chỉ thi IELTS hay không? Và khóa học IELTS tại đâu là tốt để có thể theo học, hãy cùng EduPass từng bước bật mí cho bạn biết nhé!

1. IELTS là gì?

IELTS là cách viết tắt của International English Language Testing System. Đây là tên gọi của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Khi tham gia kỳ thi, bạn sẽ tiến hành làm các bài kiểm tra.

Điểm đặc biệt của kì thi IELTS chính là không có điểm sàn để đánh giá mức độ trượt – đỗ. Thay vào đó, số điểm IELTS nhận được là là trình độ tiếng Anh của bạn. Vì thế, điểm chứng chỉ IELTS càng cao thì tức là tiếng Anh của bạn càng tốt.

 

2 . Những lợi ích khi tham gia khóa học IELTS

a. Hoàn thiện và phát triển bản thân

Để có bằng IELTS thì tức là trình độ tiếng Anh của bạn phải từ mức khá trở nên. Việc học IELTS không chỉ đơn giản là học thêm một loại ngôn ngữ khác mà nó còn giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân hơn rất nhiều.

Những người giỏi về tiếng Anh thường có một tư duy nhạy bén hơn bình thường rất nhiều. Với những người có chứng chỉ IELTS, bạn có thể thấy họ luôn tự tin, lời nói sắc bén, khả năng giao tiếp tuyệt vời và có kỹ năng xử lý công việc cực kỳ tốt.

Trình độ chuyên môn cao có thể từng bước phát triển nếu được va chạm với công việc nhiều.

 

b. Đem tới cơ hội lớn cho ý định du học hay định cư nước ngoài

Với mỗi người, để đi du học, việc có chứng chỉ IELTS đạt chuẩn theo yêu cầu luôn là một trong những điều kiện tiên quyết. Nói chính xác hơn, chỉ khi có đủ trình độ, bạn mới có thể đường đường chính chính học tại các trường học danh tiếng trên thế giới.

IELTS không chỉ đem tới cho bạn có cơ hội học tập tại một môi trường tốt, có đủ điều kiện về vật chất và chất lượng giáo dục mà còn dễ dàng hơn trong việc định cư cũng như có một công việc tốt tại những nước đang phát triển.

Sẽ không quá khi nói rằng, IELTS chính là một tấm vé vàng đem tới rất nhiều điều hứa hẹn to lớn cho con người.

c. Trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt những nhà tuyển dụng

Có vô số những câu chuyện xoay xung quanh vấn đề xin việc của những bạn sinh viên mới ra trường. Và có một điều chúng ta có thể thấy là những nhà tuyển dụng sẵn sàng tuyển một người có bằng khá nhưng trình độ tiếng Anh tốt hơn là một người có bằng giỏi nhưng lại không giỏi về tiếng Anh. Khi bạn nộp CV cho bất kỳ một công ty nào, điều đầu tiên nhà tuyển dụng tìm kiếm chính là trình độ tiếng Anh.

Với một người xin việc, sở hữu chứng chỉ IELTS chính là một lợi thế giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Trong mắt họ, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, có tiềm năng khai thác hơn. Bởi những người có năng lực về ngoại ngữ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và luôn nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

 

Học IELTS để mở rộng cơ hội nghề nghiệp
IELTS giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng

 

3. Tại sao nên chọn khóa học IELTS tại EduPass?

a. Đội ngũ giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm

Giám đốc học thuật chương trình IELTS tại EduPass có hơn 10 năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục Quốc tế, chuyên luyện thi, chấm thi, thiết kế và giảng dạy chương trình IELTS.

b. Chương trình đào tạo đổi mới

Ở EduPass, các buổi học IELTS được giảng dạy theo phương pháp hiện đại, phù hợp với học viên trong thời đại kỹ thuật số.

Hơn nữa EduPass sẽ tự biên soạn bộ giáo trình phù hợp theo lộ trình, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, được biên soạn bởi đội ngữ giáo viên có chuyên môn cao. Những tài liệu giảng dạy này sẽ đáp ứng những nhu cầu cũng như khó khăn mà học viên gặp phải khi học tiếng Anh giúp quá trình học tập nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong quá trình học tập của mỗi học viên tại EduPass đều được theo dõi và nhắc nhở sát sao, tạo động lực cho học viên cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu cuối khoá học.

 

Chương trình đào tạo IELTS mới lạ
Chương trình đào tạo đổi mới

 

c. Cam kết chất lượng đầu ra

EduPass cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng giữa học viên và Trung tâm theo thang điểm đầu ra của mỗi cấp học. Bên cạnh đó  không chỉ cam kết đầu ra cho mỗi trình độ theo thang điểm quy định, EduPass luôn hướng đến lộ trình đạt đến 9 điểm hoàn hảo cho học viên.

Để đạt được band điểm IELTS mong muốn, rất đơn giản, bạn chỉ cần đến EduPass để được tư vấn lộ trình học, làm bài kiểm tra đầu vào để biết trình độ hiện tại của mình, học thử lớp demo và sau đó đăng ký khoá học phù hợp tại EduPass.

d. Liên kết tư vấn du học, học bổng, hướng nghiệp toàn cầu

Với mạng lưới liên kết với các đối tác trên toàn Thế giới, EduPass có thể hỗ trợ, tư vấn cho học viên lựa chọn học bổng, các chương trình học tại các trường Đại học trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, với những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc người đi làm, EduPass còn cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng nghề nghiệp.

EduPass luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trong suốt chặng đường dài mà IELTS sẽ chỉ là một phần nhỏ trong cuộc hành trình đó.

Khóa học ielts tại Edupass
Trở thành công dân toàn cầu cùng khóa học IELTS tại Edupass

 

e. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Foundation: 3.0-4.5: khóa cơ bản, dành cho người mất gốc, mới bắt đầu luyện thi IELTS

Level 1: 4.5-5.5: khóa dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản nhưng kĩ năng chưa vững

Level 2: 5.5-6.5: khóa dành cho các bạn đang có mức vốn từ vựng, ngữ pháp đã ổn định nhưng các kỹ năng vẫn cần được cải thiện

Level 3: 6.5-7.5: khóa dành cho các bạn muốn nâng cao hơn band điểm của bản thân, rèn luyện củng cố toàn bộ các kỹ năng toàn diện

 

Để lựa chọn một trung tâm học tiếng anh đáng tin cậy để theo học không hề dễ dàng, tuy nhiên EduPass hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Xem thêm:   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *