5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐÁNG TIN CẬY

Hiện nay, tại Hà Nội “mọc” lên rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng anh cho tất cả mọi lứa tuổi, mỗi trung tâm sẽ có một thế mạnh riêng nhưng vẫn còn những trung tâm thiếu sự chuyên nghiệp. Vì vậy, để tìm thấy một trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tiếng anh thì không hề dễ dàng.

Việc vạch ra các tiêu chí cơ bản sẽ giúp bạn đạt được mục đích tìm kiếm của mình trở nên dễ dàng hơn. EduPass sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy để theo học nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ phải phù hợp với mục đích học tiếng anh

Việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu bạn nắm rõ được mục đích học tiếng anh của mình. Mục đích học tiếng anh của bạn là gì? Lấy chứng chỉ để đi du học, giao tiếp hàng ngày hay tiếng anh phục vụ cho công việc? Bạn phải trả lời được câu hỏi này đầu tiên trước khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ. Một trung tâm tốt nhất nếu phù hợp với mục đích học tiếng anh của bạn.

Nếu bạn là người đi làm muốn học tiếng anh để lấy bằng IELTS, hoặc đơn giản là cải thiện tiếng anh giao tiếp thì… trung tâm Anh ngữ EduPass sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

EduPass là trung tiếng anh chuyên giàng dạy chứng chỉ IELTS cho người đi làm, sinh viên. 100% học viên là người đi làm tạo nên môi trường học đồng nhất dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời mở rộng mối quan hệ và cơ hội cho tương lai.

 

2. Đội ngũ giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm

Một trung tâm tiếng anh thường xuyên thay giáo viên thì bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Không phải cái gì thường xuyên đổi mới cũng tốt, đối với trung tâm ngoại ngữ thì việc sở hữu đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ là “con thuyền” dẫn dắt học viên học tiếng anh tốt hơn.

Bên cạnh đó, những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn với những người không có kinh nghiệm. Vì họ nhìn ra được ưu thế cũng như khiếm khuyết của từng học viên từ đó mà chú ý phát huy những ưu thế và lấp đày những khiếm khuyết cho học viên.

Thế nên bạn cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm mà bạn dự định học có tốt không, bằng cách hỏi tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, hoặc hỏi những người đã tham gia học tiếng anh tại trung tâm đó.

 

 

3. Chương trình đào tạo đổi mới 

Chương trình học không chỉ phụ thuộc vào giáo trình, nó đòi hỏi phải có một khung chi tiết được thiết kế từ các chuyên gia của trung tâm dành cho từng khóa học.

Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả học ngôn ngữ. Hiện nay, phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng sẽ tự biên soạn bộ giáo trình phù hợp theo lộ trình, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, được biên soạn bởi đội ngữ giáo viên có chuyên môn cao. Những tài liệu giảng dạy này sẽ đáp ứng những nhu cầu cũng như khó khăn mà học sinh Việt Nam gặp phải khi học tiếng Anh giúp quá trình học tập nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

4. Quy mô lớp học 

Để lựa chọn một trung tâm tiếng anh tốt thì không thể bỏ qua tiêu chí này. Lớp học quá đông sẽ khiến tần suất quan tâm của giáo viên đối với mỗi học viên sẽ không cao, từ đó mà làm giảm sút đi hiệu quả học tập. Vì thế, quy mô lớp học lý tưởng nhất là từ 6 – 10 người.

 

 

5. Uy tín trung tâm đánh giá khá chính xác chất lượng giảng dạy

Một trung tâm tiếng anh uy tín sẽ được nhiều người biết tới vì chất lượng giảng dạy tiếng anh của trung tâm đó. Điều này bạn có thể nhận thấy dựa trên mối quan hệ của trung tâm với các tổ chức giáo dục, phản hồi ý kiến của người học trên các trang website.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm trang website của họ để nắm rõ tình hình hoạt động thông qua những bài viết được cập nhật hàng ngày.

Để lựa chọn một trung tâm học tiếng anh đáng tin cậy để theo học không hề dễ dàng, tuy nhiên với 5 tiêu chí được đề xuất bởi EduPass hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

                     -> Tìm hiểu về khóa học IELTS tại EduPass

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *