Học gì tại trung tâm ngoại ngữ EduPass

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế EduPass, hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài.  

EduPass luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

Bạn học gì tại trung tâm Anh ngữ EduPass? 

A. Khóa học tiếng Anh trẻ em

 • Khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm ngoại ngữ EduPass được phân chia thành 3 cấp độ: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên. Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả
 • Chương trình được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Mỗi học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với khả năng và trình độ của mình. EduPass Kids là chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em hiện đại nhất tại Việt Nam.
 • Mọi tình trạng của lớp học, tiến trình và kết quả học tập sẽ được thông báo với phụ huynh qua các cuộc gọi hàng tuần, báo cáo hàng tháng nhằm đảm bảo rằng, học sinh sẽ có kết quả tốt nhất sau khoá học và nâng cao dần trình độ tiếng Anh hay có những điểm số cao môn tiếng Anh ở trên lớp.

 

 

* Ưu điểm khóa học tiếng Anh trẻ em tại EduPass

 • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợpHọc viên được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
 • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộcThời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
 • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

B. Khóa học IELTS

 • Khóa học IELTS tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Với mỗi khoá học IELTS tại EduPass, không chỉ cam kết đầu ra cho mỗi trình độ theo thang điểm quy định, luôn hướng đến lộ trình đạt đến 9 điểm hoàn hảo cho học viên.
 • Trung tâm ngoại ngữ EduPass luôn có cam kết bằng văn bản hợp đồng với học viên cho kết quả đầu ra mỗi khoá học.
 • Trong trường hợp hoc viên không đạt được kết quả đầu ra như đã cam kết, EduPass có thể hoàn lại tiền học hoặc học viên có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu đầu ra như mong muốn.

 

 

* Ưu điểm khóa học IELTS tại EduPass

 • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp Học viên dăng ký khóa IELTS tại EduPass được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ caoĐội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
 • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộcThời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
 • Lộ trình đào tạo chuyên biệtHọc viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Để đạt được band điểm IELTS mong muốn, rất đơn giản, bạn chỉ cần đến EduPass để được tư vấn lộ trình học, làm bài kiểm tra đầu vào để biết trình độ hiện tại của mình, học thử lớp demo và sau đó đăng ký khoá học phù hợp tại EduPass.

EduPass hy vọng được đồng hành cùng các bạn trên con đường hội nhập tiếng Anh. Sẽ không bao giờ là quá muộn để học, nhưng sẽ mãi mãi là muộn nếu như chúng ta không bắt đầu!

Xem thêm: -> Khóa học Anh ngữ tại EduPass

-> Khóa học IELTS tại EduPass

-> Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS
Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0918.803.385
Website:https://edupass.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *