#5 website luyện thi IELTS online tốt nhất

Luyện thi IELTS tại nhà là vô cùng cần thiết cho tất cả thí sinh nếu muốn đạt được một kết quả đúng như mục tiêu. Bạn đã biết đến những website luyện thi nào rồi? Hãy cùng trung tâm anh ngữ EduPass tìm hiểu top 5 website luyện thi IELTS online chất lượng nhất nhé.

1.IELTS Simon – https://ielts-simon.com/

Đây là website ôn luyện IELTS của cựu giám khảo IELTS Simon. Nội dung trên website này được đánh giá rất cao vì nó tập trung trực tiếp vào nội dung ôn thi. Ngoài ra, thầy con liên tục cập nhật các Ebook chất lượng về các phần thi IELTS. Hơn nữa, nếu bạn muốn tìm một kho bài tập để luyện thì đây là một kho mẫu khổng lồ cho bạn đấy. Ngoài ra, nội dung, các bài học và bài tập trên web còn được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thể luyện tập theo chu kỳ, giữ mạch kiến thức rất tốt. Lộ trình cập nhật nội dung của thầy như sau:

  • Thứ 2: Bài đọc.
  • Thứ 3: Bài nghe.
  • Thứ 4: Bài viết Phần 1.
  • Thứ 5: Bài viết phần 2.
  • Thứ 6: Bài nói.
  • Thứ 7 và Chủ Nhật: Ngữ pháp, các mẹo hay khi làm bài.
Luyện thi IELTS online cùng thầy Simon
Luyện thi IELTS online cùng thầy Simon

Trong quá trình luyện thi, các bài giảng của thầy Simon luôn được các học viên tìm đến vì nó không bị lan man, tập trung trực tiếp vào chủ đề chính, trình bày đơn giản, khoa học. Với tần suất học trên https://ielts-simon.com/ , bạn sẽ dễ dàng chinh phục được mục tiêu 7.0 IELTS trở lên. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp bình luận, theo dõi các bình luận để hiểu sâu hơn về các topic tại đây.

2. IELTS Exam – https://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn luyện tập IELTS hàng ngày hay thậm chí là muốn thử trình độ của bản thân đang ở mức độ nào. Đây là một kho tài liệu IELTS khổng lồ cho bất kỳ ai đã và đang tìm hiểu về chứng chỉ này. Ngoài ra, bạn còn tìm được những hướng dẫn rất thú vị và độc đáo chỉ ở IELTS Exam mới có. Những bí quyết này sẽ là tấm vé giúp bạn đạt đến mức điểm IELTS cao một cách dễ dàng hơn.

Luyện thi qua IELTS Exam
Luyện thi qua IELTS Exam

Ngoài ra, IELTS còn rất thu hút các học viên tiếng Anh giao tiếp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tài liệu ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kiến thức ngữ pháp được tổng hợp rất khoa học.

Đặc biệt, các tài liệu, đề thi thử trên IELTS còn hỗ trợ tải về dưới dạng PDF nhằm giúp người học lưu trữ, làm thử đề mọi lúc, mọi nơi.

3. IELTS Mentor – https://www.ielts-mentor.com/

Đúng như cái tên của mình, website này là một người hướng dẫn đúng nghĩa cho những học viên ôn thi IELTS. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm được tài liệu, các bài tập ôn thi phù hợp với cả 2 bài thi IELTS Academic (học thuật) và IELTS General (tổng quát). Cùng với những tài liệu bổ ích, các tips làm bài cực hiệu quả cũng được tổng hợp rất đầy đủ trong kho tài liệu của website.

Ôn thi IELTS Mentor
Ôn thi IELTS Mentor

Đặc biệt, trang web này được các học viên đánh giá rất cao khi ôn luyện phần thi IELTS Writing. Nó sẽ giúp bạn mở rộng các góc nhìn, tư duy đa dạng theo nhiều chủ đề. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng biến tấu các chủ đền trong bài viết hơn.

4. IELTS Material – https://ieltsmaterial.com/

Đây là một trong những website rất hữu ích dành cho các học viên đang “cày cuốc” IELTS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những tips làm bài rất hay tại đây. Đặc biệt, website này cung cấp các bài tập kèm minh họa rất cụ thể và đáp án giúp học viên chủ động kiểm tra kết quả. Ngoài ra, các bài tập này còn kèm những lời khuyên giúp học viên không bỏ xót ý nào trong đề bài.

ieltsmaterial.com
ieltsmaterial.com

Hơn nữa, phần giao diện của website này còn được thiết kế vô cùng khoa học, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm những topic mình cần và bám sát quá trình học của mình.

Tuy nhiên, điểm yếu của website này là không có quá nhiều tài liệu hướng dẫn cho người mới học nên sẽ phù hợp hơn với các bạn ở khoảng trình độ Advence.

5. IELTS Essentials – https://www.ieltsessentials.com/

IELTS Essentials - Công cụ ôn thi phổ biến nhất
IELTS Essentials – Công cụ ôn thi phổ biến nhất

IELTS Essentials là website giúp cho các học viên IELTS ôn luyện tốt nhất tại nhà. Với các tài liệu có độ chi tiết cao, website này sẽ cung cấp đầy đủ từ các kiến thức nền, những mẹo làm bài, gợi ý sách ôn tốt nhất cho thí sinh. Hơn nữa, IELTS Essentials còn giúp học viên phân chia theo đúng mục đích thi của mình vào 2 chứng chỉ: IELTS Academic hay IELTS General.

Trên đây là 5 website luyện thi IELTS online tốt nhất bạn không thể bỏ qua trong quá trình ôn tập tại nhà. Ngoài ra, EduPass còn cung cấp cho bạn khóa học IELTS với mục tiêu đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi này. Đừng bỏ qua nhé.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *