#3 địa chỉ thi thử IELTS không thể bỏ qua

Hiện nay, IELTS đang rất được ưa chuộng và có rất nhiều khóa học IELTS mọc lên như nấm. Cùng với đó, các học viên sau khi học cùng tìm đến các địa chỉ thi thử IELTS. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có đủ uy tín để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Sau đây sẽ là những địa chỉ tổ chức thi thử chất lượng nhất để bạn có thể ham khảo.

1.    EduPass IELTS

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh EduPass đã và đang liên tục tổ chức các buổi thi thử nhằm phục vụ nhu cầu kiểm tra trình độ của mình. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm với chứng chỉ giảng dạy, luyện thi, chấm thi IELTS. Vì vậy, bạn có thể đảm bảo 100% kết quả thi thử là đảm bảo chính xác.

Tại EduPass, bạn sẽ được tham gia chương trình thi như thực tế với giám thị nghiêm ngặt. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận kết quả ngay sau khi thi thử mà không phải đợi quá lâu. Đối với phần thi nghe và đọc, bạn sẽ có kết quả ngay sau khi thi và phần thi viết, nói sẽ có kết quả sau 2-3 ngày.

Ngoài ra, khi bạn tham gia khóa học EduPass IELTS tại đây, bạn sẽ liên tục được kiểm tra năng lực trong quá trình học. Tại EduPass, chúng tôi hướng tới mục tiêu học viên đạt được số điểm tối đa cho bài thi của mình nên việc sát hạch sẽ rất gắt gao.

Edupass Vietnam
Edupass Vietnam

Bạn có thể đăng ký tại:

Website: https://edupass.edu.vn/

Địa chỉ: Số 206, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 091.880.3385

2.    IDP

Cùng với hội đồng Anh, IDP là một trong 2 tổ chức được cấp phép tổ chức các cuộc thi IELTS. Vì vậy, đề thi tại IDP đảm bảo khớp với thực tế và bạn sẽ được trực tiếp các giám khảo Cambridge chấm điểm.

Đặc biệt, giống như EduPass, các bài thi thử tại đây sẽ là miễn phí để bạn trực tiếp đánh giá được năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đóng trước cho IDP 300 nghìn đồng tiền giữ chỗ. Đến ngày thi, bạn có thể mang giấy xác nhận đặt cọc hoặc chứng minh thư để nhận lại số tiền này.

Hiện nay, số người đăng ký thi thử IELTS tại IDP là rất lớn nên đơn vị này sẽ không nhận đăng ký trên web hay số điện thoại. Tất cả thí sinh sẽ phải tới trực tiếp đăng ký và đóng tiền cọc. Thời gian bạn nhận được kết quả cũng rất lâu sau khi thi, khoảng 2-3 tháng.

IDP Vietnam
IDP Vietnam

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

3.    Hội đồng Anh

Hội đồng Anh Việt Nam
Hội đồng Anh Việt Nam

Cũng giống như IDP, Hội đồng Anh là một trong những đơn vị tổ chức thi IELTS một cách chính quy tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm độc đáo tại Hội đồng Anh là họ chỉ tổ chức các buổi thi thử với số lượng ít và thời gian không cố định. Vì vậy, các thí sinh sẽ phải theo dõi liên tục thông tin trên website và fanpage facebook của BC.

Vì lý do số buổi thi thử rất ít, số lượng thí sinh tham dự ở mỗi lần lại rất lớn. Lý do bởi đề thi thử tại đây bám cực sát với bài thi thật. Thành phần tổ chức của buổi thi cũng đều là giám khảo trực tiếp của các đợt thi IELTS. Vậy còn đợi gì mà không săn ngay một chỗ cho buổi thi này?

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

SĐT: +84 1800 1299

 

**Có một lưu ý đặc biệt cho các thí sinh là bạn nên tham gia thi thử 2-3 lần trước khi thi thật để đảm bảo số tiền bỏ ra cho 1 lần thi của mình là xứng đáng. Ngoài ra, bạn hãy đăng ký thi thử ở một vài chỗ khác nhau để trải nghiệm đề thi một cách đa dạng nhất và làm quen với không khí xa lạ ở phòng thi mới.

Hãy làm bài thi thử này hết sức như thi thật để có thể đánh giá sát nhất thực lực của mình. Đây cũng là dịp để bạn tập cho mình khả năng làm bài cẩn thận trước khi bước vào buổi thi chính.

Trên đây là 3 địa chỉ thi thử IELTS bạn không nên bỏ qua tại HÀ Nội. Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình chưa đáp ứng được số điểm mình mong muốn, hãy tới ngay khóa học IELTS tại EduPass nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *