Có nên cho con theo học trung tâm tiếng Anh EduPass?

Bạn muốn chọn cho con mình một trung tâm tiếng Anh tốt nhưng vẫn còn băn khoăn về chất lượng giảng dạy? Với những thông tin dưới đây về trung tâm EduPass, bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về trung tâm cũng như từ đó chó thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý để gửi gắm con em của mình.

Vậy trung tâm tiếng Anh EduPass có gì đặc biệt?

1. Sự khác biệt của EduPass

Không giống như các tổ chức giáo dục khác, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass hoạt động và vận hành với mục tiêu cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục nói riêng và sự phát triển của Việt Nam nói chung. EduPass luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

Tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass, chúng tôi luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên theo mô hình “KASH” – giúp học viên phát triển toàn diện để gặt hái được thành công.
– Chữ K (Knowledge) – Có kiến thức
– Chữ A (Attitude) – Có thái độ tốt
– Chữ S (Skills) – Có những kỹ năng tốt
– Chữ H (Habits) – Có những thói quen tốt

Chúng tôi hiểu rằng, việc học một ngôn ngữ, vượt qua một bài kiểm tra, được nhận vào trường Đại học chỉ là một phần trên con đường dẫn đến thành công.

Phong cách và phương pháp giảng dạy tại EduPass được xây dựng trên giá trị cốt lõi mà chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên, giúp cho học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại EduPass. 

 

2. Chương trình học đa dạng

Chương trình được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Mỗi học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với khả năng và trình độ của mình. EduPass Kids là chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em hiện đại nhất tại Việt Nam.

  • Tiếng Anh trẻ em 4 – 12 tuổi: Giúp các bé làm quen với Anh ngữ, phát triển niềm đam mê tiếng Anh, tập trung phát âm và khả năng nghe nói và trang bị nền tảng ngữ pháp cơ bản.
  • Tiếng Anh học thuật: Tập trung phát triển ngữ pháp nâng cao để học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chuyên Anh, đồng thời hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • IELTS: Đây là các khóa học ôn thi chuyên sâu cho kỳ thi Anh ngữ quốc tế dành cho học viên từ 13 đến 20+ tuổi.
  • Chương trình cam kết đầu ra IELTS: Học viên sẽ được hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt điểm cam kết.
  • Chương trình nâng cao: Khóa học được thiết kế để bổ trợ kiến thức thi vào trường chuyên, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế IELTS dành cho các em có trình độ khá sau khi đã trải qua bài kiểm tra đầu vào.

Trong quá trình học viên theo học tại EduPass, giáo viên và trợ giảng sẽ liên tục liên hệ trực tiếp với phụ huynh và học sinh. Mọi tình trạng của lớp học, tiến trình và kết quả học tập sẽ được thông báo với phụ huynh qua các cuộc gọi hàng tuần, báo cáo hàng tháng nhằm đảm bảo rằng, học sinh sẽ có kết quả tốt nhất sau khoá học.

 

Thầy Ray, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh
Thầy Ray, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh

Học viên nói gì về EduPass?

Bạn Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ rằng “ở trung tâm em không chỉ học tiếng Anh mà còn được tự rắp ráp mô hình, tham gia thuyết trình tác phẩm của mình ở các lớp Anh văn khoa học”

“Cháu rất thích phương pháp học tập khoa học của EduPass ạ, không chỉ giúp cháu hoàn thành các bài thi trên lớp với điểm số cao mà còn học được rất nhiều kỹ năng cần thiết khác, giúp cháu tự tin nói tiếng anh hơn”. Đây là những chia sẻ của bé Linh 10 tuổi – học viên nhí tại EduPass

Trần Nam Anh, học sinh xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi tiếng Anh toàn quận Đống Đa đưa ra phản hồi tích cực về các thầy cô người bản xứ ở trung tâm,  luôn nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên và khuyến khích học viên mạnh dạn nói và bày tỏ ý kiến của mình.

 

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu thêm về trung tâm tiếng Anh EduPass, và có những đánh giá của riêng mình.

 

Xem thêm: 

 

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *