Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm

Đối với những người đã ra trường và đi làm, quỹ thời gian của chúng ta thường trở nên rất eo hẹp. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu nháo nhác đi tìm những khóa học tiếng Anh, để cải thiện trình độ cũng như phục vụ công việc của mình. Chính vì vậy, tìm kiếm một chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm  phù hợp với bản thân là điều quan trọng nhất

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn chương trình học tiếng Anh cho người đi làm tại EduPass. Hi vọng qua những gợi ý sau sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được khóa học ưng ý và phù hợp với mình. 

Xác định mục tiêu rõ ràng

Hãy nghĩ xem vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, công việc và giao tiếp hiệu quả. Hoặc bạn muốn học để đạt kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC. Hoặc để theo đuổi hành trình làm việc quốc tế… Tóm lại, những mục tiêu trên đều là để được thăng tiến và có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Luyện viết hàng ngày
Luyện viết hàng ngày

Nắm rõ trình độ Tiếng Anh của bản thân

Trước khi tham gia một lớp học nào đó hay chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm, bạn cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của mình đang nằm ở đâu để có thể lựa chọn lớp học chuẩn xác mà không phí nhiều thời gian cho những lớp không cần thiết.

Thường thì trước khi bắt đầu học tại các trung tâm họ sẽ cho bạn kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp. Để quá trình học sau này của bạn được hiệu quả hơn.

Chọn lựa chương trình học phù hợp

Trong buổi liên hệ tư vấn, bạn nên hỏi về chương trình học một cách chi tiết. Cũng như yêu cầu một vài tài liệu tổng quan để có cái nhìn chung về khóa học. Nếu chương trình học được chia ra nhiều khóa học, hãy chắc chắn rằng những khóa học đó đều cần thiết cho bạn. 

Nếu trình độ Anh ngữ đã ở mức trung bình, hãy cố gắng rút gọn những khóa cơ bản. Để bạn theo đuổi một chương trình học nâng cao. Và cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Bạn cũng cần chắc rằng có đủ thời gian để tham gia hết khóa học. Việc học liên tục, bám sát theo chương trình học sẽ cho bạn một kết quả tốt hơn là di dời khóa học, học ngắt quãng vì những lý do cá nhân.

Lựa chọn chương trình học phù hợp để tránh mất thời gian sau này
Lựa chọn chương trình học phù hợp để tránh mất thời gian sau này

 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass, hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài. Đăc biệt  EduPass luôn chú trọng đến chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và đưa ra những phương pháp học phù hợp cũng như linh hoạt nhất

Trung tâm luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

A. Chương trình học đổi mới

EduPass luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên theo mô hình “KASH” – giúp học viên phát triển toàn diện để gặt hái được thành công.
– Chữ K (Knowledge) – Có kiến thức
– Chữ A (Attitude) – Có thái độ tốt
– Chữ S (Skills) – Có những kỹ năng tốt
– Chữ H (Habits) – Có những thói quen tốt

EduPass hiểu rằng, việc học một ngôn ngữ, vượt qua một bài kiểm tra, được nhận vào trường Đại học chỉ là một phần trên con đường dẫn đến thành công. Phong cách và phương pháp giảng dạy tại EduPass được xây dựng trên giá trị cốt lõi mà trung tâm mong muốn mang đến cho học viên. Giúp cho học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại EduPass. Giá trị cốt lõi này được xây dựng từ văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi, từ những thành viên sáng lập, ban giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên.

B. Các khóa học dành cho người đi làm

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp

  • Khóa học giao tiếp tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả kĩ năng: Nghe – Nói
  •  Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản
  • Trực tiếp giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn
  • Thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.
Một buổi học tại EduPass
Một buổi học tại EduPass

2. Khóa học IELTS

  • Khóa học IELTS tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp Học viên dăng ký khóa IELTS tại EduPass được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
  • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộc thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Kết luận:

Bên cạnh những giờ học trên lớp, bạn cũng nên tự học tiếng Anh tại nhà thường xuyên để có thể cải thiện trình độ của mình một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc lên youtube tham khảo những bài dạy học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn hãy lên những trang mạng xã hội và tìm những bạn học, nhóm học ưng ý và sắp xếp thời gian cùng học tiếng anh với nhau.  Đây là một cách học rất tốt và giúp nhau cùng tiến bộ.

 

Trung tâm anh ngữ quốc tế EduPass mang đến chương trình tiếng anh đặc biệt với phương pháp học hoàn toàn mới và cam kết 100% giáo viên bản ngữ với các khoá học tiếng anh dành cho trẻ em, khóa học IELTS, khóa học giao tiếp, dành cho người đi làm và sinh viên

Xem thêm: 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *