Khóa học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Đi làm rồi, quỹ thời gian của chúng ta trở nên rất eo hẹp. Nên tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làmtại trung tâm giúp bạn tiến bộ nhanh chóng chính là điều quan trọng nhất. Hi vọng qua những gợi ý sau đây, bạn có thể lựa chọn được nơi ưng ý để “chọn mặt gửi vàng”.

Xác định mục tiêu trước khi tham gia khóa học Tiếng Anh cho người đi làm

Hãy nghĩ xem vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Thông thường, những người đi làm thường xuất phát từ những lý do như. Sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, báo cáo và giao tiếp hiệu quả. Hoặc để đạt kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC. Hoặc để theo đuổi hành trình làm việc quốc tế…

Nhìn chung, những mục tiêu trên đều là để được thăng tiến. Và có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Vì thế, bạn cần xác định bản thân muốn nâng cao một hay tất cả các kỹ năng. Từ đó chọn phương thức học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi tiếng Anh, ôn thi IELTS. Xác định mục tiêu rõ ràng rồi bạn mới có thể lựa chọn được khóa học đúng đắn cho mình.

Xác định mục tiêu trước khi bắt đầu học tiếng Anh
Xác định mục tiêu trước khi bắt đầu học tiếng Anh

 

Xác định trình độ Tiếng Anh của bản thân

Trước khi tham gia một lớp học nào đó hay khóa học Tiếng Anh cho người đi làm bạn cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của bản thân đang nằm ở đâu?

Để lựa chọn lớp học chuẩn xác. Mà không phí nhiều thời gian cho những lớp không cần thiết. Thường thì các trung tâm sẽ cho bạn kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp. Để quá trình học sau này của bạn được hiệu quả hơn.

Xác định chương trình học phù hợp

Trong buổi liên hệ tư vấn, bạn nên hỏi về chương trình học một cách chi tiết. Cũng như yêu cầu một vài tài liệu tổng quan để có cái nhìn chung về khóa học. Nếu chương trình học được chia ra nhiều khóa học, hãy chắc chắn rằng những khóa học đó đều cần thiết cho bạn.

Nếu trình độ Anh ngữ đã ở mức trung bình, hãy cố gắng rút gọn những khóa cơ bản. Để bạn theo đuổi một chương trình học nâng cao. Và cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn cũng cần chắc rằng có đủ thời gian để tham gia hết khóa học. Việc học liên tục, bám sát theo chương trình học sẽ cho bạn một kết quả tốt hơn là di dời khóa học, học ngắt quãng vì những lý do cá nhân.

Xác định chương trình học phù hợp với bản thân
Xác định mục tiêu trước khi bắt đầu học tiếng Anh

 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế EduPass, hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài.

EduPass luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

A. Khóa học IELTS

  • Khóa học IELTS tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp Học viên dăng ký khóa IELTS tại EduPass được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
  • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộc thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.
Giảng viên và học viên tại EduPass
Giảng viên và học viên tại EduPass

B. Khóa học tiếng Anh giao tiếp

  • Khóa học giao tiếp tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả kĩ năng: Nghe – Nói
  •  Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản
  • Trực tiếp giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn
  • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộc thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Trung tâm anh ngữ quốc tế EduPass mang đến chương trình tiếng anh đặc biệt với phương pháp học hoàn toàn mới và cam kết 100% giáo viên bản ngữ với các khoá học tiếng anh dành cho trẻ em, dành cho người đi làm và sinh viên.

 

Xem thêm:   

-> Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh cho trẻ em

-> Tìm hiểu về khóa học IELTS tại EduPass

-> Tìm hiểu khóa học tiếng anh giao tiếp tại EduPass

 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *